KẾ HOẠCH PHÂN CÔNG KHAI GIẢNG

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Trường Thcs Mỹ Phước A
    Ngày gửi: 09h:32' 27-08-2014
    PHÒNG GD & ĐT MỸ TÚ
    TRƯỜNG THCS MỸ PHƯỚC A

Số: 70 /KH.THCSMPA
    Kế hoạch phân công nhiệm vụ khai giảng năm học 2014 - 2015

Mỹ Phước, ngày 25 tháng 8 năm 2014

Căn cứ vào công văn số: 1251/SGDĐT-VP ngày 15 tháng 8 năm 2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2014 – 2015;
    Để lễ khai giảng diễn ra một cách long trọng và đúng ý nghĩa. Trường trung học cơ sở Mỹ Phước A xây dựng kế hoạch phân công nhiệm vụ trong việc tổ chức khai giảng năm học 2014 – 2015, cụ thể như sau:

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC
    - Thời gian toàn thể CB – GV – NV và học sinh tập trung vào lúc 6 giờ 15 phút ngày 05/ 9 / 2014.
    - Địa điểm: Trường THCS Mỹ Phước A.

II. NHIỆM VỤ PHÂN CÔNG CỤ THỂ

1. Đ/c Trần Minh Thuần - Hiệu trưởng: chịu trách nhiệm chỉ đạo chung, phát biểu khai giảng, nhận giấy khen công nhận trường tiên tiến, phát biểu đáp từ, tiếp đại biểu dự lễ.
    2. Đ/c Nguyễn Quang Hưng - Phó Hiệu trưởng: Tiếp đại biểu dự lễ, chỉ đạo công tác dàn dựng chương trình, báo cáo tóm tắt kết qủa năm học 2013 – 2014.
    3. Đ/c Lê Hữu Nam – Chủ tịch Công đoàn: Tiếp đại biểu dự lễ.
    4. Đ/c Trần Quốc Liền – Bí thư Chi đoàn: Xây dựng và dẫn chương trình buổi lễ.
    5. Đ/c Dương Thanh Tuấn – Tổng phụ trách Đội: Phối hợp trong việc xây dựng chương trình, hướng dẫn HS xếp hàng đúng vị trí, hướng dẫn và đón HS đầu cấp học (trang bị treo cờ nước mới và 9 lá cờ cho 9 chi đội).
    6. Đ/c Trần Thị Ngọc Thơ – Tổ trưởng: Hướng dẫn HS viết bài và phát biểu trong ngày lễ khai giảng, đại diện GV phát biêu hạ quyết tâm.
    7. Các thầy cô: Hùynh Hòa, Phạm Thị Ánh Nguyệt, Nguyễn Tấn Vàng, Hùynh Văn Chén - Đón khách đầu giờ, hướng dẫn đê xe, mời khách vào văn phòng.
    8. Các thầy cô sắp xếp bàn ghế, cờ phướn và băng gol: Trần Văn Phòng, Nguyễn Tuấn Đạt, Lý Thươl, Mạch Thế Vinh, Danh Ngọc Mỹ, Lê Hoàng Trang.
    9. Các đồng chí hậu cần (trà, nước uống): Bùi Ngọc Trúc, Phan Thị Tất, Phạm Thị Bích Ngân.
    10. Các thầy cô Tăng Thị Kim Lâm, Nguyễn Thị Cà Xem, Nguyễn Thị Bé Thuận, Lý Thị Sà Phên: chịu trách nhiệm mang qùa, học bổng phát thưởng HS.
    11. Các thầy cô Nguyễn Thị Nhi, Hùynh Thị Ngọc Trang, Lê Hoàng Trang: Hướng dẫn và cùng dẫn HS đầu cấp tiến vào làm lễ.
    12. Cô Phan Thị Tất: Vệ sinh, quét dọn khu vực trường trước khai giảng.
    13. Chịu trách nhiệm âm thanh, âm nhạc, tiết mục văn nghệ: Trần Hữu Phương Minh Thùy, Nguyễn Tuấn Đạt, Nguyễn Duy Tân.
    14. Đánh thư mời đại biểu, thông báo học sinh giỏi toàn cấp: Bùi Ngọc Trúc.

Lưu ý: Sau khi các bộ phận xong nhiệm vụ, cần hỗ trợ cho nhau trước trong và sau buổi lễ; Khâu vệ sinh, sắp xếp bàn ghế, băng gol cần thực hiện trước giờ diễn ra buổi lễ.

III. NHỮNG QUY ĐỊNH NỘI BỘ VỀ ĐỒNG PHỤC

- Nam mặc áo sơ mi đồng phục nhà trường, bỏ áo vào quần, thoắt cà vạt.
    - Nữ mặc áo dài.

Trên đây là công tác chuẩn bị lễ khai giảng năm học 2014 – 2015. Đề nghị các bộ phận nghiêm túc thực hiện.

Nơi nhận:
    Như trên