TỔ QUỐC THÂN YÊU

CB-GV-CNV LUÔN LUÔN

anhbh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG: TRẦN MINH THUẦN
ĐT: 01655581399
Email: tranminhthuan.pmt@soctrang.edu.vn
PHÓ HIỆU TRƯỞNG: NGUYỄN QUANG HƯNG
ĐT: 0977-494-412
Email: nguyenquanghung9999@gmail.com
CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN: LÊ HỮU NAM
ĐT: 01652665311
Email: namhuule1970@gmail.com
HÀNH CHÍNH-VĂN PHÒNG: BÙI NGỌC TRÚC
ĐT: 0974-415-312

THỜI GIAN LÀ VÀNG

DANH BẠ WEBSITE

THỜI TIẾT - TỶ GIÁ

Tài nguyên dạy học

LIÊN KẾT CÂU LẠC BỘ VOL

CÙNG NGHE NHẠC

MỤC ĐIỂM BÁO

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

  • (NGUYỄN QUANG HƯNG)

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    TỪ ĐIỂN ANH-VIỆT


    Tra theo từ điển:



    MÁY TÍNH BỎ TÚI

    DULỊCH QUA MÀN ẢNH NHỎ

    TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN

    NGHĨ NGƠI THÔI

    DANH NGÔN CỔ NHÂN

    WEBSITE HAY

    Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Mỹ Phước A

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > GIỎI VIỆC TRƯỜNG - ĐẢM VIỆC NHÀ >

    Lẩu đuôi bò

     

     


    Nguyên liệu:

    - 1/2 kg đuôi bò

    - 4 tép tỏi

    - 2 củ cải trắng

    - 2 quả ớt

    - 300g xương heo

    - 1 quả chanh

    - 4 mớ rau mùng tơi

    - 3 củ sả

    - 1 củ gừng

    - Tương bần (tương Bắc), bột ngọt, hạt nêm, đường, muối



    Thực hiện:

    Chặt đuôi bò, xương heo ra từng miếng vừa ăn, rửa sạch để ráo.

    Ướp xương heo với 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê bột ngọt để 15 phút cho thấm gia vị.

    Ướp đuôi bò với 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê bột ngọt cùng với 3 củ xả đập dập để 15 phút cho thấm gia vị.

    Đổ xương heo đã ướp vào nồi áp suất + 200ml nước lạnh hầm khoảng 10 phút chờ nguội mở nồi múc xương heo ra.

    Đổ đuôi bò đã ướp vào nồi áp suất + 200 ml nước lạnh hầm khoảng 15 phút chờ nguội mở nắp nồi vớt hết đuôi bò ra, đổ nước xương heo đã hầm + củ cải trắng (đã gọt vỏ rửa sạch cắt khúc khoảng 5cm rồi chẻ đôi) + gừng nướng chín đập dập vào nồi thêm nước cho vừa đủ ăn, nêm gia vị vừa miệng (hơi lạt 1 chút), chờ củ cải vừa chín tới vớt ra cho sang lẩu Đổ đuôi bò, xương heo đã hầm nhừ + củ cải + nước lèo vào lẩu dọn lên bàn ăn.

    Rau mùng tơi rửa sạch để ráo. Khi dùng nhúng vào nồi lẩu đang sôi ăn kèm bún.

    Bằm nhuyễn tỏi, ớt cho vào 1/2 chén tương bần vắt chanh, nêm bột ngọt, đường cho vừa miệng làm nước chấm đuôi bò rất ngon.

    (Nguồn: 24h.com.vn)


    Nhắn tin cho tác giả
    Trường Thcs Mỹ Phước A @ 05:12 29/06/2013
    Số lượt xem: 426
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến