TỔ QUỐC THÂN YÊU

CB-GV-CNV LUÔN LUÔN

anhbh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG: TRẦN MINH THUẦN
ĐT: 01655581399
Email: tranminhthuan.pmt@soctrang.edu.vn
PHÓ HIỆU TRƯỞNG: NGUYỄN QUANG HƯNG
ĐT: 0977-494-412
Email: nguyenquanghung9999@gmail.com
CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN: LÊ HỮU NAM
ĐT: 01652665311
Email: namhuule1970@gmail.com
HÀNH CHÍNH-VĂN PHÒNG: BÙI NGỌC TRÚC
ĐT: 0974-415-312

THỜI GIAN LÀ VÀNG

DANH BẠ WEBSITE

THỜI TIẾT - TỶ GIÁ

Tài nguyên dạy học

LIÊN KẾT CÂU LẠC BỘ VOL

CÙNG NGHE NHẠC

MỤC ĐIỂM BÁO

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

  • (NGUYỄN QUANG HƯNG)

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    TỪ ĐIỂN ANH-VIỆT


    Tra theo từ điển:



    MÁY TÍNH BỎ TÚI

    DULỊCH QUA MÀN ẢNH NHỎ

    TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN

    NGHĨ NGƠI THÔI

    DANH NGÔN CỔ NHÂN

    WEBSITE HAY

    Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Mỹ Phước A

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > GIỎI VIỆC TRƯỜNG - ĐẢM VIỆC NHÀ >

    CHÁO GỎI VỊT

    Cháo Gỏi Vịt

     

    Nguyên Liệu:


    1 con vịt 4-4.5 pounds
    2 cups gạo ngon rửa sạch để ráo nước
    8 quartz nước
    2 lon nước súp gà
    2 củ hành tây (1 củ nướng cho vàng, 1 củ đem đi thái sợi nhỏ)
    1 bó hành lá xắt nhỏ
    1 bó rau râm xắt nhỏ
    1 bó ngò xắt nhỏ
    1/2 củ tỏi bầm nhuyễn
    3-4 lát gừng
    6-8 củ hành tím xắt nhỏ
    1 trái bắp cải size vừa thái sợi nhỏ, ngâm nước muối 5-10 phút, rửa sạch vắt ráo nước
    Dầu Cháo Quậy xắt khúc nhỏ vừa ăn
    Muối, Tiêu, Đường, Nước Mắm, Ớt


    Cách Làm:


    1. Rửa thật sạch vịt, moi mỡ bụng cho sạch bỏ rác.
    2. Bắt nồi nước 8 quartz đun sôi, thả vịt vào luộc + gừng + củ hành nướng. Vặn lửa vừa luộc khỏang 15-20 phút là vịt chín
    3. Trong khi luộc vịt, phi tỏi cho vàng, rang gạo cho khô nước, để qua một bên
    4. Vịt chín, vớt ra đễ ra dĩa để nguội. Vớt củ hành + gừng ra thải rác. Đổ gạo vào nồi súp + 2 lon nước súp gà nấu cho cháo chín. Nêm cho vừa dùng. Phi củ hành tím + 2 muỗng canh dầu ăn cho vàng, xong rồi múc bỏ vào cháo. Rắc hành lá + chút tiêu vào cho thơm.
    5. Cách làm gỏi: Vịt nguội, xé miếng nhỏ, bỏ da mỡ + xương, trộn với bắp cải thái sợi nhỏ + rau râm xắt nhỏ + 1 củ hành thái sợi nhỏ + ngò xắt nhỏ. Nêm nước mắm + tiêu + đường + chanh cho vừa dùng. Bày ra dĩa.
    6. Khi dùng: múc cháo ra tô, cho chút gỏi + Dầu Cháo Quậy, rắc hành lá + tiêu cho thơm. Chan chút nước mắm tỏi ớt cho hợp khẩu vị.

    Chúc thành công!

    Theo naungon.com


    Nhắn tin cho tác giả
    Trường Thcs Mỹ Phước A @ 05:11 29/06/2013
    Số lượt xem: 378
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến